Công ty TNHH Thiết bị bảo vệ môi trường Xian Huoli

CHẤT LƯỢNG CAO, DỊCH VỤ TỐT NHẤT, GIÁ HỢP LÝ! HUOLI TECH, SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Xian Huoli Environmental Protection Equipment Co.,LTD.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xian Huoli Environmental Protection Equipment Co.,LTD.

1 2 3 4
Xian Huoli Environmental Protection Equipment Co.,LTD. Xian Huoli Environmental Protection Equipment Co.,LTD. Xian Huoli Environmental Protection Equipment Co.,LTD. Xian Huoli Environmental Protection Equipment Co.,LTD.
Kinh doanh buliding Văn phòng Hiển thị mẫu xưởng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HUOLI, SANDA
Số nhân viên : 100~110
Doanh thu hàng năm : 7,000,000-8,000,0000
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Công ty TNHH Thiết bị bảo vệ môi trường HUOLI Tây An   là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của lò vi sóng sấy và thiết bị khử trùng tại Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp thiết bị chất lượng cao với giá cả hợp lý trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống, hóa chất, dược phẩm, gốm sứ, vật liệu xây dựng, da, dệt may và các ngành công nghiệp khác.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: thiết bị sấy vi sóng, máy sấy vi sóng, thiết bị tiệt trùng vi sóng, máy sấy chân không vi sóng và máy chế biến thực phẩm vi sóng như máy làm sạch, máy nâng, máy xay, lò nướng, vv Sản phẩm cá nhân và dịch vụ cung cấp cho khách hàng một lợi thế đáng kể. Do chất lượng cao của sản phẩm và hiệu suất đáng tin cậy, chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống, hóa chất, dược phẩm, gốm sứ, vật liệu xây dựng, da, sản phẩm giấy, sản phẩm gỗ, cao su, vật liệu chịu lửa, dệt và các ngành công nghiệp khác.

Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của lò vi sóng sấy và thiết bị khử trùng. chúng tôi đặt toàn bộ hoạt động của nhà máy của chúng tôi dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, từ các vật liệu để sản xuất và đóng gói của máy. Chúng tôi có một chuyên gia kỹ thuật cảm ứng độc lập về năng lượng vi sóng và đội ngũ R & D mạnh mẽ . trữ lượng kỹ thuật trên mười năm công nghệ sản xuất thiết bị vi sóng công nghiệp với các cơ sở nghiên cứu trong nước.

Giấy chứng nhận và mẫu:

Hiệu suất tuyệt vời và danh tiếng tốt, máy của chúng tôi không chỉ bán thành công ở Trung Quốc, và đã được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Pháp, Ý, Nga, Thiland, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Ấn Độ, các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Saudi Arabia và các nước khác, các sản phẩm có thể được chào đón và khen ngợi.
Chào mừng bạn đến thăm công ty chúng tôi và kiểm tra máy!
Mong muốn được hợp tác tốt với bạn!
Chúng tôi sẽ làm cho giá trị cho bạn!

Chi tiết liên lạc
Xian Huoli Environmental Protection Equipment Co.,LTD.

Tel: 86-29-86261512

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)